10 cách kiếm tiền trực tuyến dễ dàng mà ai cũng làm được

Deal Score0
Deal Score0

Bạn đang muốn kiếm tiền trực tuyến nhưng không có nhiều kinh nghiệm hoặc vốn? Đừng lo lắng, bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn 10 cách kiếm tiền trực tuyến dễ dàng mà ai cũng làm được. Hãy cùng khám phá nhé!

 1. Xem video. Bạn có thể kiếm tiền trực tuyến bằng cách xem các video được cung cấp bởi các trang web hoặc ứng dụng. Bạn sẽ được trả tiền cho mỗi video mà bạn xem, dù ít hay nhiều. Một số trang web hoặc ứng dụng để bạn có thể xem video là [Viggle], [Perk TV], [InboxDollars], và [Swagbucks].
 2. Đọc email. Bạn có thể kiếm tiền trực tuyến bằng cách đọc các email quảng cáo được gửi đến hộp thư của bạn. Bạn sẽ được trả tiền cho mỗi email mà bạn đọc, dù ít hay nhiều. Một số trang web để bạn có thể đăng ký và nhận email quảng cáo là [InboxPays], [Cash4Offers], [MyPoints], và [InboxDollars].
 3. Chia sẻ ý kiến. Bạn có thể kiếm tiền trực tuyến bằng cách chia sẻ ý kiến của mình về các sản phẩm, dịch vụ, hoặc xu hướng. Bạn sẽ được trả tiền cho mỗi ý kiến mà bạn chia sẻ, dù ít hay nhiều. Một số trang web để bạn có thể chia sẻ ý kiến là [UserTesting], [UserCrowd], [Userfeel], và [UserZoom].
 4. Tham gia cuộc thi. Bạn có thể kiếm tiền trực tuyến bằng cách tham gia các cuộc thi về các chủ đề khác nhau, như ảnh, video, âm nhạc, thiết kế, hoặc viết. Bạn sẽ được trả tiền nếu bạn giành được giải thưởng, dù ít hay nhiều. Một số trang web để bạn có thể tìm kiếm và tham gia các cuộc thi là [99designs], [Talenthouse], [Freelancer Contests], và [Zooppa].
 5. Bán ảnh. Nếu bạn có máy ảnh hoặc điện thoại thông minh và có khả năng chụp ảnh, bạn có thể bán ảnh của mình trên các nền tảng như [Shutterstock], [iStock], [Adobe Stock], hoặc [Getty Images]. Bạn sẽ được giữ một phần lợi nhuận từ mỗi ảnh được bán, và bạn cũng có thể nhận được tiền bản quyền nếu ảnh của bạn được sử dụng trong các dự án lớn.
 6. Nghe podcast. Nếu bạn thích nghe podcast và muốn kiếm tiền từ đó, bạn có thể nghe podcast qua các trang web hoặc ứng dụng như [Podcoin], [Current Rewards], [S’more], hoặc [Podcorn]. Bạn sẽ được trả tiền cho mỗi podcast mà bạn nghe, dù ít hay nhiều.
 7. Tham gia nhóm thảo luận. Bạn có thể kiếm tiền trực tuyến bằng cách tham gia các nhóm thảo luận về các chủ đề khác nhau, như sức khỏe, giáo dục, du lịch, hoặc giải trí. Bạn sẽ được trả tiền cho mỗi nhóm thảo luận mà bạn tham gia, dù ít hay nhiều. Một số trang web để bạn có thể tìm kiếm và tham gia các nhóm thảo luận là [Respondent], [FocusGroup], [User Interviews], và [Survey Feeds].
 8. Bán đồ cũ. Nếu bạn có đồ cũ mà bạn không cần hoặc không muốn sử dụng nữa, bạn có thể bán chúng trên các trang web như [eBay], [Carousell], [Letgo], hoặc [Decluttr]. Bạn sẽ được giữ một phần lợi nhuận từ mỗi đồ cũ được bán, và bạn cũng có thể tiết kiệm không gian và giảm rác thải.
 9. Làm nhiệm vụ. Bạn có thể kiếm tiền trực tuyến bằng cách làm các nhiệm vụ đơn giản và nhanh chóng, như nhập liệu, kiểm tra lỗi, phân loại dữ liệu, hoặc gắn nhãn hình ảnh. Bạn sẽ được trả tiền cho mỗi nhiệm vụ mà bạn hoàn thành, dù ít hay nhiều. Một số trang web để bạn có thể tìm kiếm và làm các nhiệm vụ là [Amazon Mechanical Turk], [Clickworker], [Microworkers], và [Remotasks].
 10. Làm trợ lý ảo. Nếu bạn có kỹ năng tổ chức và quản lý, bạn có thể làm trợ lý ảo và kiếm tiền từ đó. Bạn sẽ được trả tiền cho mỗi giờ làm việc hoặc mỗi dự án mà bạn hoàn thành, dù ít hay nhiều. Bạn có thể làm các công việc như lên lịch, gửi email, đặt vé, hoặc tìm kiếm thông tin cho khách hàng của mình. Một số trang web để bạn có thể tìm kiếm và làm trợ lý ảo là [Fancy Hands], [Zirtual], [Belay], và [Time Etc].

Đây là 10 cách kiếm tiền trực tuyến dễ dàng mà ai cũng làm được. Tùy vào kỹ năng, sở thích, và thời gian của bạn, bạn có thể chọn một hoặc nhiều cách để kiếm tiền trực tuyến.

Lưu ý rằng mức thu nhập từ những cách này có thể khác nhau và không nên kỳ vọng kiếm nhiều tiền ngay lập tức. Tuy nhiên, chúng có thể làm phần nào giúp bạn tạo thêm nguồn thu nhập thụ động.

Chúc bạn thành công!

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Nguyễn Tiến Store
Logo
Register New Account
WANT COUPON
Subscribe now to get free discount coupon code. Don't miss out!
  SUBSCRIBE
  I agree with the term and condition
  Shopping cart